tour đảo
Tour đảo Nha Trang

Là sự kết hợp giữa dịch vụ vận chuyển, ăn uống và tham quan trải nghiệm. Quý khách sẽ được đưa đón tận nơi trong trung tâm thành phố Nha Trang khám phá các đảo trong vịnh biển Nha Trang bằng canô cao tốc có hướng dẫn viên đi kèm . Trải nghiệm các dịch vụ giải trí trên biển vô cùng đặc sắc cùng với đó là bữa trưa vô cùng tuyệt vời trên biển tại nhà hàng nổi.

Lịch trình tour đảo Nha Trang

Những tour đảo này được khởi hành hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn, quý khách sẽ được đưa đón miễn phí tận khách sạn trong thành phố. Đồng thời chúng tôi có nhiều lịch trình khác nhau để quý khách lựa chọn. Khởi hành hằng ngày từ 8h00 đến 16h00 cùng ngày.

09h00 – 09h45 Đón khách tại điểm hẹn

09h45 – 11h30 Tham quan và trải nghiệm dịch vụ

11h30 – 13h30 Ăn trưa tại nhà hàng trên đảo.

13h30 – 15h30 Tham quan, vui chơi và nghỉ ngơi tại đảo.

15h30 – 16h Trở về đất liền, xe đưa quý khách về lại điểm đón.

Tour 4 đảo kết hợp lặn biển

Hòn Mun là khu bảo tồn biển sở hữu nhiều loại san hô cùng với nhiều loài sinh vật biển đẹp nhất nước ta. Du khách thường chọn đi tour lặn biển này để khám phá vé đẹp của vùng biển nơi đây, kết hợp tham gia các trò chơi thể thao trên biển thú vị.

Dịch vụ lặn biển Hòn Mun bao gồm:

Lặn biển bằng bình khí chi phí là 500.000đ cho 1 người 1 lần lặn, quý khách sẽ được hướng dẫn sơ qua về quy trình lặn, sẽ có một thợ lặn chuyên nghiệp lặn cùng để đảm bảo sự an toàn trong suốt quá quá trình trải nghiệm dịch vụ.

Lặn mũ đi bộ dưới biển chi phí là 800.000đ cho 1 người 1 lần lặn mũ, trải nghiệm nhìn ngắm hệ sinh thái biển vô cùng đa dạng. Quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác hòa mình vào lòng đại dương và tận tay sờ vào những loài san hô quý hiếm.

Đi tàu đáy kính tầm giá vé tàu đáy kính ở biển Nha Trang dao động từ 70.000vnđ đến 120.000vnđ tùy vào từng thời điểm. Nhìn ngắm trực tiếp những rạn san hô và nhiều loài cá mà không cần phải xuống nước.

Tour đảo Hòn Tằm

Khu nghỉ dưỡng cao cấp đảo Hòn Tằm sở hữu địa thế trên đảo trong Vịnh Nha Trang, bốn mặt là biển trong xanh hòa mình giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, nơi biển trời giao thoa. Bao phủ bởi một màu xanh mát của các loài cây nhiệt đới trên đảo bên bờ biển cát trắng mở ra một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt vời.

Khu tắm bùn Hòn Tằm

Là khu phức hợp tắm bùn khoáng trên đảo lớn nhất Việt Nam, thiết kế theo mô hình ruộng bậc thang một bên lưng tựa núi và hướng mặt về phía Vịnh biển Nha Trang. Đến đây quý khách sẽ được trải nghiệm thư giãn trong dịch vụ ngâm bùn khoáng nóng hoặc bồn thảo dược, các bồn đều được làm từ đá Non Nước và được che mắt từ những tán lá. Phục hồi sức khỏe bằng hệ thống Ôn tuyền thủy liệu pháp hay cảm giác thư thái thả cơ thể theo làn nước trong thác nước và hồ bơi vô cực.